Vượt qua khủng hoảng mùa covid; từng bước tiến hành cuộc cách mạng tự động hóa beauty spa trong vòng 5 năm tới; Đưa tới những giá trị thật từ những con người đang thực chiến …. đó chính là mục đích của chương trình “COACHING – BÙNG NỔ DOANH SỐ” ngành làm đẹp.

 

 

“Làm chủ tư duy, làm chủ thành công”

 

Chiều ngày 10/7 vừa qua, tại hội trường Trống Đồng, 65 Quán Sứ, Hà Nội, lễ công bố chương trình “COACHING BÙNG NỔ DOANH SỐ” với sự tham gia của ban lãnh đạo Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, các CEO, các huấn luyện viên  cùng với hơn 300 chủ Beauty Salon, Spa trên toàn quốc. Chương trình diễn ra từ 10/7 đến 10/10 là giải pháp thiết thực hỗ trợ các chủ Spa, Salon giải quyết khủng khoảng hiện tại, thúc đẩy hoạt động giao thương, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp được sẻ chia và cống hiến cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

 

Cơ hội cho các doanh nghiệp được sẻ chia và cùng giúp nhau giải quyết các vấn đề khủng hoảng, thúc đẩy giao thương

 

Covid 19 đã khiến ngành làm đẹp “lao đao” khi hàng loạt các beauty salon/spa phải dừng bước; đã thay đổi mạnh mẽ thói quen của người tiêu dùng và cách thức điều hành của các tổ chức kinh doanh. Phép thử này đang là bài toán mà mỗi một beuaty, salon/spa phải đối mặt, phải thay đổi. Làm thế nào để vượt qua thách thức này, làm thế nào để “bùng nổ” và bứt phá …

 

 

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam chia sẻ “ Sau covid, ngành làm đẹp cần có những thay đổi, đó là động lực để chúng tôi sớm triển khai chương trình này. Chúng tôi hiểu rằng, ngoài bằng cấp, ngoài trình độ, ngoài những mối quan hệ thì tư duy chính là điều kiện quyết định cho sự thành công.  Vì thế chúng tôi tạo ra một chương trình mà ở đó khi tham dự ngoài những giá trị trên thì hội viên sẽ tự vẽ được cho mình một con đường riêng. Cũng từ tư duy đó sẽ từng bước dẫn bước các bạn chủ động tham dự vào cuộc cách mạng tự động hóa trong vòng 5 năm tới

 

Chủ tịch liên hiệp thẩm mỹ spa Việt Nam Đỗ T Diệu Hoa phát biểu khai mạc

 

Sau phát biểu của bà Diệu Hoa, chương trình dành thời lượng ngắn ra mắt Ban hội viên đồng hành cùng chương trình cũng như tri ân những nhà tài trợ chính đã và đang đồng hành cho sự phát triển của hiệp hội nói chung và trực tiếp chương trình này nói riêng. Chặng đường hơn 2 tháng xây dựng ý tưởng, ấp ủ và triển khai chương trình của hiệp hội đã nhận được sự đồng hành, ủng hộ và sẻ chia rất lớn từ các anh chị em chia hội trên khắp cả nước với giá trị lan tỏa mạnh mẽ.

 

Ban Hội viên đồng hành cùng chương trình
Huấn luyện viên chính – những CEO truyền tải kinh nghiệm, kĩ năng, bài học trực tiếp đến hội viên
Huấn luyện viên danh dự

 

Giá trị thực từ những con người đang thực chiến trong ngành

 

Bà Hồng Phương, đại diện cho ban Hội Viên, là những người trực tiếp đồng hành cùng các chủ Spa, Salon trong suốt khóa đào tạo này chia sẻ “Chương trình mong muốn mang lại những giá trị thực đến từ những anh chị là những CEO đã và đang có những thành tựu nhất định để truyền tải kinh nghiệm, kĩ năng, bài học … Đó là những giá trị thực từ thực tiễn kinh doanh của con người đang thực chiến trong ngành

 

 

Chính vì vậy tất cả những modul coaching trong chương trình đều rất thực tế. Đó là những nội dung (quản trị nhân sự, vận hành doanh nghiệp, nắm bắt tâm lý khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm, xử lý khủng hoảng nhân sự, khủng hoảng vốn, tăng nhận diện thương hiệu, các hình thức marketing…).

 

Các chủ salon/spa đối thoại trực tiếp cùng Huấn luyện viên để giải quyết những vấn đề đang vướng mắc tại salon/spa của mình

 

Đặc biệt chương trình dành phần lớn thời gian và không gian để các chủ salon/spa được đối thoại trực tiếp với những Huấn luyện viên trong chương trình. Trong hơn 2 tiếng trao đổi, một trong những nội dung thu hút được sự quan tâm lớn của các chủ spa, salon là nội dung QUẢN TRỊ SPA – SALON.

 

 

Chủ đề này được chia sẻ bởi CEO Dương Ngọc Bích, một trong những huấn luyện viên chính của chương trình. Bà hiện là Giám đốc điều hành công ty MP Vẻ đẹp Việt đồng thời cũng là nhà tài trợ đồng hành thương hiệu BCOSI, với kinh nghiệm 15 năm sư phạm và 18 năm trực tiếp huấn luyến đào tạo kỹ năng quản trị cho Salon/Spa.  Với tâm huyết được chia sẻ, lan tỏa những giá trị cho cộng đồng ngành làm đẹp, những bài học về quản trị đều được đúc kết từ chính thực tiễn vận hành và quản lý doanh nghiệp của bà sẽ góp phần nâng cao năng lực vận hành, quản lý cho các chủ Spa/salon thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp cho ngành làm đẹp.

 

CEO Dương Ngọc Bích chia sẻ về chủ đề Quản trị spa – salon, một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm đông đảo của các chủ spa/salon

 

Nội dung Coaching Bùng nổ doanh số là một trong những nội dung quan trọng của Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam muốn mang tới cho học viên, giúp các chủ salon/spa vượt qua khủng hoảng hậu Covid. Bởi sự khởi động của chương trình “Coaching bùng nổ doanh số” cũng chính sự kiện đánh dấu bước thay đổi trong chính mục tiêu hoạt động của Liên hiệp khi từ trọng tâm mục tiêu đào tạo nghề chuyển sang mục tiêu quản trị nghề cho các hội viên.

 

 

Dự kiến ra mắt chương trình từ hội trường chỉ 50 người tham dự chuyển sang hội trường 300 người mà full khán phòng, con số đó phần nào nói lên sự lan tỏa mạnh mẽ, giá trị thiết thực của “COACHING – BÙNG NỔ DOANH SỐ”. Coaching để thay đổi, coaching để phát triển, coaching để bùng nổ doanh số, để lan tỏa những giá trị cho cộng đồng làm đẹp Việt nam và để ngành làm đẹp Việt nam tỏa sáng trong ngôi nhà làm đẹp châu Á.

 

 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Đánh giá bài viết