Có khách hàng là có tất cả. Tận tâm với khách hàng sẽ bền lâu … Tại hairsalon Sao Huỳnh, trong các buổi chia sẻ, học tập, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn, các nhân viên của salon sẽ được NTMT Sao Huỳnh nhấn mạnh điều này. Đó không chỉ là mục tiêu, là nguyên tắc của salon mà đó là câu chuyện sống động về cơ duyên đưa Sao Huỳnh đến nghề tóc.

 

Luôn biết ơn khách hàng

 

Hơn 10 năm về trước, khi khái niệm về NTMT tương lai còn quá mới mẻ, đơn giản là yêu thích cắt tóc và đến quán cắt tóc chơi, Sao Huỳnh được người bạn “nhờ” cắt tóc hộ. Và rồi khi khái niệm tạo hình, tạo khối chẳng đâu vào đâu cả, cầm chiếc kéo còn chưa đúng cách, vị khách hàng ấy buông lời khen “bạn cắt đẹp quá” như lời cảm ơn vì được cắt tóc miễn phí … lại là cánh cổng mở ra để Sa Huỳnh bước trên con đường trở thành NTMT.

 

NTMT Sao Huỳnh đến với nghề tóc như một cái duyên

 

Nếu không có cái sự tình cờ ấy, nếu không có lời khen “vu vơ” ấy, sẽ chẳng có NTMT Sa Huỳnh ngày hôm nay. Trân quý tình cảm, cơ duyên ấy, đến nay hơn 10 năm làm nghề, anh vẫn nhớ như in ngày đầu tiên với vị khách đầu tiên ấy và sologan “luôn cảm ơn khách hàng” chính là triết lý làm nghề của anh.

 

Luôn cảm ơn khách hàng là triết lý làm nghề của NTM Sao Huỳnh

 

Từ cái duyên ấy, lại là hành trình “vượt khó” để Sao Huỳnh chạm tới những thành tựu trong nghề. Khi chập chững vào nghề, tự học hỏi là vũ khí duy nhất Sao Huỳnh có được. Thậm chí, có thời gian, anh  phải vừa tranh thủ học nghề, vừa đi làm những nghề khác kể cả công việc hàn xì để có tiền theo đuổi đam mê. Sao Huỳnh nhớ lại “Ngày đó, quyết định rẽ sang nghề tóc, tôi không được nhiều sự ủng hộ. Vì thế, vừa phải tự nuôi sống bản thân, vừa phải kiếm tiền nuôi dưỡng đam mê, tôi đã chẳng từ bỏ việc gì có thể làm để có tiền nuôi dưỡng đam mê. Nhưng mỗi khi nhớ lại ánh mắt hài lòng của vị khách đầu tiên trong cuộc đời, tôi thấy mình có thêm động lực để bước tiếp

 

Những lời khen từ khách hàng luôn là động lực giúp NTM Sao Huỳnh luôn cố gắng để hoàn thiện kỹ năng

 

Rồi cơ duyên cho anh được gặp những người bạn, những người thầy trong nghề. Học hỏi nhanh, nắm bắt tốt, có tố chất, cũng đến ngày anh tự làm chủ salon, tự xây dựng thương hiệu riêng mang tên mình và trở thành một trong những NTMT trẻ tài năng miền Bắc.

 

Cố vấn chuyên môn cuộc thi chuyên nghiệp và quy mô về nghề tóc

 

Sáng tạo những kiểu tóc mới, mẫu tóc mới, cùng cộng sự cho ra mắt các BST về tóc … Sao Huỳnh hiện đang sở hữu hairsalon Sao Huỳnh hiện đại, rộng rãi với rất nhiều dịch vụ cao cấp. Với lợi thế không gian salon rộng, xa trung tâm thành phố, Sao Huỳnh tập trung xây dựng dịch vụ có tính trải nghiệm, thư giãn, và đẳng cấp. Khách hàng đến với Salon không những được tận hưởng không gian salon xanh mướt, dịch vụ trị liệu vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho tóc và da đầu mà hơn thế nữa, còn được nuôi dưỡng về tâm hồn và tận hưởng cuộc sống

 

Dịch vụ gội dưỡng sinh trải nghiệm, thư giãn, và đẳng cấp tại salon Sao Huỳnh

 

Bên cạnh thời gian phần lớn ở tại hairsalon thì gần đây, anh cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ kinh nghiệp, hỗ trợ và đào tạo những bạn trẻ yêu nghề tóc tham gia cuộc thi “ Hair Idol 2020”. Với vai trò là cố vấn chuyên môn, anh sẵn sàng chia sẻ về chuyên môn, về kĩ thuật, về cách làm nghề … truyền cảm hứng, động lực cho các bạn trẻ. Anh chia sẻ: “Các bạn trẻ bây giờ có cơ hội, điều kiện hơn khi làm nghề nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn và nóng vội. Hãy đam mê và nhiệt huyết với nghề, tất cả hãy xuất phát từ cái tâm của bạn và cho khách hàng thấy được sự chân thành đó,  khách hàng không bao giờ bỏ bạn”

 

NTMT Sao Huỳnh là cố vấn của cuộc thi Hair Idol 2020

 

Hairsalon đẹp từ tâm, cái cụm từ “đẹp từ tâm” tuy chưa nói hết được về tài năng, công việc của NTMT Sao Huỳnh nhưng phần nào cũng nói hộ “tâm huyết” của anh.“ NTMT muốn thành công phải đánh thức được vẻ đẹp tâm hồn khách hàng” – đó chính là cách mà NTMT Sao Huỳnh đã và đang đi.

 


“NTMT muốn thành công phải đánh thức được vẻ đẹp tâm hồn khách hàng”

 

Từ một thanh niên “tay trắng vào nghề”, trở thành NTMT trẻ có tên tuổi và uy tín, câu chuyện của NTMT Sao Huỳnh là cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ nuôi dưỡng đam mê và phát triển với nghề tóc.

 

Đăng kí trải nghiệm dịch vụ dưỡng sinh trị liệu Bcosi_Therapy tại Sao Huỳnh hairsalon Đẹp Từ Tâm

Địa chỉ: 34 Lương Ngọc Quyến Văn Quán Hà Đông
Hotline:0366612336

Page:  https://www.facebook.com/Sao-Hu%E1%BB%B3nh-Hair-Salon-%C4%90%E1%BA%B9p-T%E1%BB%AB-T%C3%A2m-201292470360077/

Dịch vụ nổi bật: Tạo kiểu, uốn, nhuộm, dưỡng sinh trị liệu …

BCOSI như một lời giải đáp hoàn mỹ với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, nổi tiếng với khả năng phục hồi hư tổn tóc và da đầu như: tinh dầu hạnh nhân hữu cơ, tinh chất chiết xuất từ hoa nhài, cúc la mã, mầm lúa mì … đồng thời loại bỏ hoàn toàn những nguyên liệu gây ra những vấn đề đối với sức khỏe của người sử dụng. 

Đi đôi cùng nguồn nguyên liệu tự nhiên chính là các công nghệ sản xuất tiên tiến như Nano công nghệ Extract, Nano Repair, nhận biết vùng tóc hư tổn, tự động lấp đầy những hư tổn của tóc (những lớp protein trong lõi tóc, lớp biểu bì bong tróc trên bề mặt tóc) sắp xếp lại cấu trúc tóc hư tổn, làm tóc trở nên dai và đanh hơn, khỏe hơn từ trong lõi tóc, tăng độ đàn hồi và bóng mượt. 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Đánh giá bài viết