Nếu bạn vào Tuy Hòa, làm một tour khám phá những tiệm tóc thì Nhân Hair Salon là điểm dừng không thể bỏ qua. Không chỉ bởi không gian salon hiện đại, nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, sản phẩm uy tín, chất lượng mà hơn cả điều đó, sức hút đến từ cái tên NTMT Nhân Lê – ông chủ của 2 cơ sở , bàn tay vàng của “làng tạo mẫu tóc”.

 

TÓC LÀ MỘT PHẦN CUỘC SỐNG

 

Hơn 20 năm trong nghề, cái tên Nhân Lê có riêng cho mình một thương hiệu, một giá trị không chỉ đối với giới chuyên môn, với anh em trong nghề, với học trò … hơn cả là trong “tâm thức” của khách hàng, những người luôn đặt một niềm tin rõ ràng và tuyệt đối vào “bàn tay vàng”- Nhân Lê

 

 

Nếu như rất nhiều NTMT khác, bắt đầu với nghề bằng đam mê, bằng khao khát, bằng hình mẫu nào đó thì với Nhân Lê điểm khởi đầu lại “chẳng có gì để nói”. 16 tuổi chập chững bước vào nghề, mục tiêu ban đầu chỉ đơn giản là tìm nghề “nuôi thân”.  Nhưng rồi từ động lực cuộc sống, rồi mưa dầm thấm lâu, những ngày miệt mài rèn luyện với cây kéo, với những bảng màu đã ngấm vào trong anh, trở thành một phần “hồn cốt”. Đam mê từ lúc nào chẳng hay, chỉ biết để nói đến bây giờ, nếu cho anh dăm bảy ngày không được cầm kéo, không được “biến hóa với những sắc màu” chắc chắn là  thử thách khó khăn.

 

 

Dần dần, từng chút một, tích lũy kinh nghiệm, gom góp những giải thưởng… Năm 2017 anh dành cho mình danh hiệu “Bàn tay vàng”, danh hiệu cao quý của một NTMT tóc. Đó là minh chứng cho tài năng, phẩm hạnh và chuyên môn của anh. Rồi, những sự kiện lớn của làng tóc, những show thời trang tóc trong và ngoài nước, thậm chí những chương trình làm đẹp : Hoa hậu hoàn vũ 2016, Miss Asia 2017 anh đều có mặt với tư cách là hairstylist được tin tưởng và yêu thương.

 

 

Không dừng lại ở những gì đang có, cố gắng trau dồi kiến thức và mở rộng tầm nhìn ra nhiều góc độ, với cái nhìn đa chiều, nhạy bén để bắt kịp xu hướng hiện nay và về sau – đó là con đường để được khách hàng tin tưởng và Tổ nghề yêu thương” – NTMT Nhân Lê chia sẻ

 

Giờ đây sau bao năm làm nghề, nếu nói đến một trong thương hiệu làm tóc đẹp tại Tuy Hòa, hair salon Nhân là không thể bỏ qua. Từ chất lượng cho đến giá cả, cung cách phục vụ, mọi thứ luôn là tốt nhất. Một kiểu tóc cá tính, một màu tóc bắt trend hay một kiểu uốn hợp xu thế … tất cả đều được thực hiện ở mức hoàn hảo khi bước vào hairsalon ở 122 Lê Lợi, Tuy Hòa và 260 Nguyễn Văn Linh, Phú Lâm. 

 

CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC CÒN XA

 

Sáng tạo, chỉn chu và cầu toàn … bản thân anh đã khắc và “ghim” thương hiệu của mình vào trái tim khách hàng từ những điều như vậy. Với anh, giờ đây làm tóc không còn là câu chuyện làm nghề để mưu sinh, mà làm nghề là để được sống với đam mê, để được “thả tâm tình” từ những câu chuyện đời vào, để tạo ra những tác phẩm mới, chinh phục khách hàng và chinh phục chính mình

 

 

NTMT Nhân Lê làm mới bản thân mỗi ngày bằng cách không ngừng học hỏi, từ những chuyến tu nghiệp trong và ngoài nước; những cuộc thi nghề; những ngày miệt mài đọc thêm kiến thức, tìm hiểu những kỹ thuật mới; nắm bắt xu hướng và tạo trend … với anh, là trách nhiệm của người làm nghề. Mỗi ngày thêm một kỹ năng được hoàn thiện, thêm một sáng tạo để chọn được giải pháp tối ưu nhất, nếu chưa tối ưu thì phải tiếp tục tìm kiếm bởi vậy rất nhiều anh em trong nghề nói “Nhân Lê là hình mẫu của người làm nghề bằng tất cả trách nhiệm”.

 

 

Một nét phác không thể không nhắc đến khi nói về NTMT Nhân Lê ở vai trò “người thầy” – người sư phụ với rất nhiều “đệ” đã và đang được anh dìu dắt và chỉ dạy. Bản thân anh hàng năm cũng luôn có lớp đào tạo ngắn hạn và dài hạn cho các học viên; những khóa học nắm bắt xu hướng, training cho lớp học trò kế thừa. Ở khía cạnh này lại thấy một Nhân Lê thẳng tính, nhiệt thành và tâm huyết. Anh có thể say sưa hàng nhiều tiếng đồng hồ chỉ dạy cho học trò từng cách cầm kéo, từng cách tạo kiểu … Không giới hạn ở bất kể không gian, thời gian nào, chỉ cần muốn học, chỉ cần “nhờ” đến anh, anh sẵn sàng hướng dẫn, chia sẻ. 

 

 

Anh chia sẻ “Đam mê là ngọn lửa, nỗ lực là con đường. Bạn phải có con đường thì ngọn lửa mới dẫn dắt bạn đi xa. Khi có chút thành tựu, bạn lại càng phải nỗ lực để, hoàn thiện chính mình và nuôi dưỡng đam mê của mình. Chỉ khi tóc là một phần cuộc sống thì con đường chạm tới đích sẽ không xa”

Hành trình của NTMT Nhân Lê vẫn còn ở phía trước, có thể nó còn xa như cách nói khiêm nhường của anh, nhưng chắc chắn nó đã và đang thật gần với những khách hàng, học trò tin tưởng, yêu thương anh. Như đúng cái tên của mình, lấy chữ “Nhân” làm gốc, chắc chắn con đườngấy sẽ  là con đường nhiều hương sắc và quả ngọt với NTMT Nhân Lê.

Thẻ tag: chân dung nhà tạo mẫu

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Đánh giá bài viết