Kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết, có tiếng nói trong nghề, con đường đi của NTMT Kim Loan nói riêng và hệ thống hairsalon Kim Loan nói chung luôn được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao và trân quý.

 

Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

 

Màu tím là hottrend của năm 2020 nhưng với NTMT Kim Loan, màu tím đã trở thành biểu tượng cho thương hiệu, cho uy tín của hairsalon trong suốt nhiều năm qua. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hairsalon Kim Loan nói chung và NTMT Kim Loan nói riêng nhận được không biết bao nhiêu giải thưởng quý giá, nhưng cái quan trọng hơn cả chính là sự ghi nhận , niềm tin,  sự thủy chung của khách hàng dành cho hairsalon.

 

Màu tím biểu tượng cho thương hiệu, cho uy tín của hairsalon Kim Loan trong suốt nhiều năm qua

 

Có được điều đó, không thể quên những tháng ngày miệt mài nỗ lực của người phụ nữ nhỏ bé mà tài năng – Kim Loan. Đi lên bằng chính đôi bài tay khéo léo, con mắt nghệ thuật và tư duy học học, người phụ nữ ấy dành tất cả tâm huyết, tuổi trẻ, thanh xuân để xây dựng hairsalon Kim Loan.

 


Với mỗi khách hàng, salon Kim Loan luôn tận tâm để có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

 

Nổi tiếng như vậy, nhưng đến nay, Kim Loan cũng chỉ có hai cơ sở chính.  Khi được hỏi về điều này, NTMT chia sẻ: “Đối với Kim Loan, niềm tin tuyệt đối của khách hàng chính là ‘lợi nhuận’ lớn nhất mà Kim Loan có được chứ không phải là doanh số. Thà tập trung phục vụ 1 khách để họ luôn trung thành và quay lại còn hơn là 10 khách chỉ làm một lần rồi không bao giờ quay lại nữa. Chính vì vậy, tối ưu hoá những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, ‘chất lượng’ luôn luôn tốt hơn ‘số lượng’ là những tôn chỉ của Salon từ trước đến nay

 

Nhớ lại nhiều năm trước, hình ảnh chiếc xe oto gắn thương hiệu Hairsalon Kim Loan màu tím chạy khắp phố phường Hà Nội để đón khách hàng tận nơi và đưa khách hàng tận ngõ trở thành biểu tượng cho câu chuyện chăm sóc khách hàng “tận chân tơ kẽ tóc” trong ngành salon. Không những vậy Kim Loan có những tiêu chuẩn thật cao khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ cho salon. Cũng vì thế, không như nhiều salon khác, khách hàng không biết được sử dụng gì, sản phẩm gì, dịch vụ gì, tại hairsalon Kim Loan, mọi thứ đều minh bạch, rõ ràng, các sản phẩm đều rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc, để đồng tiền khách hàng bỏ ra xứng đáng với dịch vụ mà khách hàng được hưởng.

 

Sản phẩm sử dụng tại Salon luôn đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ

 

Ứng dụng gội dưỡng sinh Bcosi_Therapy tại salon

 

Vừa qua, khi MC Thanh Mai, một trong những MC, người đẹp nổi tiếng của VTV và các chương trình giải trí có viết đoạn tus chia sẻ bí kíp giữ mái tóc đẹp “Cảm ơn những thử thách đã giúp phụ nữ mạnh mẽ hơn và biết lựa chọn những điều tốt nhất để mình rạng rỡ hơn hôm qua. Cảm ơn Vẻ đẹp Việt, chị Kim Loan đã mang đến cho em 1 trải nghiệm tuyệt vời cùng Bcosi. Yêu mái tóc đẹp” thì ngàn trăm tài khoản MXH cũng vào fanpage chính của hairsalon Kim Loan để tìm hiểu về dòng sản phẩm Bcosi

 

MC Thanh Mai chia sẻ về trải nghiệm Bcosi tại salon Kim Loan

 

Khi được hỏi về thông tin này, NTMT Kim Loan chia sẻ “Bcosi-Therapy là giải pháp đột phá cho những người làm chuyên môn. Bộ sản phẩm không những cung cấp trọn gói, bài bản khoa học, hoàn chỉnh cho dịch vụ gội dưỡng sinh trị liệu mà hay hơn nữa, sản phẩm có tính trị liệu rất cao, giúp NTMT đạt được thành tựu mới trong việc xử lý mái tóc hư tổn. Sau khi trải nghiệm, tôi rất hài lòng và đã ứng dụng Bcosi tại hệ thống salon Kim Loan

 


Bcosi mang đến sự hài lòng cho khách hàng

 

Sự tin tưởng của Hairsalon Kim Loan và những khách hàng trực tiếp trải nghiệm càng thêm khẳng định giá trị thật của Bcosi. Bởi mỗi dòng sản phẩm khi được Kim Loan lựa chọn đều được đánh giá theo tiêu chuẩn (1) tính an toàn (2) tính trị liệu hiệu quả (3) tính phù hợp với người dùng. Dựa theo những yếu tố đó cùng với uy tín của thương hiệu và trải nghiệm thực tế dưới con mắt đầy “khắt khe” của NTMT Kim Loan đạt đủ các tiêu chuẩn thì dòng sản phẩm đó sẽ được sử dụng tại salon. Chia sẻ về quan điểm này, NTMT Kim Loan cho biết “Với tôi, chăm sóc tóc cũng là chăm sóc sức khỏe. Hãy coi tóc như bộ phận cơ thể, cần chăm sóc định kì với những sản phẩm tốt, chất lượng và an toàn. Đó là lý do tôi rất khắt khe trong việc lựa chọn những sản phẩm,dịch vụ cho salon của mình”

 

 

Hiện tại hairsalon Kim Loan đang kết hợp cùng thương hiệu Bcosi mang tới những chương trình trải nghiệm đặc biệt về dịch vụ gội dưỡng sinh trị liệu, một trong những dịch vụ thu hút khách hàng nhiều nhất thời gian gần đây.

 

Thiên nhiên luôn hiện diện quanh ta, không quá xa vời và được chứa đựng trọn vẹn trong từng sản phẩm của BCOSI bởi BCOSI là sự kết hợp của tinh túy khoa học và sự hoàn hảo của thiên nhiên để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho mái tóc của bạn.

Hãy để các câu chuyện sống động nhưng nhẹ nhàng và quyến rũ từ thiên nhiên của BCOSI được minh chứng một cách trọn vẹn và đầy sức thuyết phục. Hãy để BCOSI mang thiên nhiên đến cho mái tóc của bạn và đó cũng là cam kết của BCOSI đối với các khách hàng của mình: Mang đến gia đình bạn giá trị thiên nhiên đích thực

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Đánh giá bài viết