Galaxy Festival 2019 – Tinh thần Hair Team-Tinh thần đồng đội. Sân chơi dành cho các Nhà tạo mẫu tóc thỏa sức sáng tạo và thỏa mãn đam mê. Galaxy Festival 2019 đã chính thức lộ diện 5 Leader hiện đại, cá tính, thích thử thách và dám khác biệt để thành công.

 

 

Với sân chơi đề cao tính tập thể như Galaxy Festival 2019 thì không thể thiếu đi vai trò dẫn dắt đội nhóm của một “Thủ lĩnh” có uy tín và tài năng. Họ chính là Leader Team – người có vai trò HỘI TỤ ANH TÀI và định hướng phong cách BẢN SẮC HAIR TEAM. Galaxy Festival 2019 nâng tầm cao mới với nhiều thách thức mới sẽ là đêm để các Leader Sáng tạo và Truyền cảm hứng, cùng cống hiến hết mình vì Nghệ thuật và cùng sống hết mình vì tinh thần Hair Team.

Với 5 chủ đề “Mật mã phương Đông” đã được định hướng ngay từ đầu để các Hairteam chủ động sáng tạo, 5 Leader của Galaxy Festival 2019 chính là những mảnh ghép đa sắc màu của ngành thời trang tóc. Họ là những đại diện tiêu biểu của các thế hệ nhà tạo mẫu tóc khác nhau cũng như là nhân tố đặc biệt của sự giao thoa giữa nhiều phong cách nghệ thuật. Kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tế từ các NTMT gạo cội hay là tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám làm điều khác biệt từ các thủ lĩnh trẻ tuổi, tất cả sẽ tạo nên một bức tranh Galaxy Festival nhiều màu sắc nghệ thuật và trải nghiệm mới lạ.

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA GALAXY FESTIVAL 2019 VỚI CHỦ ĐỀ “ MẬT MÃ PHƯƠNG ĐÔNG” CÙNG CHÚNG TÔI CHƯA?

 

LEADER HOÀNG TÙNG

 

 

Là một trong những NTMT trẻ có tiếng tại thủ đô, Hoàng Tùng ngày càng được khẳng định tên tuổi của mình qua hệ thống Hoàng Tùng HairSysterm không ngừng phát triển đẳng cấp, chuyên nghiệp và phong cách. Với NTMT Hoàng Tùng: “Mái tóc không còn là câu chuyện làm đẹp đơn thuần mà là cảm hứng sáng tạo để người nghệ sĩ thỏa sức thể hiện đam mê”. Đem tinh thần sáng tạo từ trải nghiệm Galaxy 2017 để tạo nên một Hair Team gắn kết và đậm “chất”,  NTMT Hoàng Tùng chắc chắn sẽ kết hợp mỗi chất riêng độc đáo tạo ra sự rung cảm qua những mẫu tóc giải mã “Mật mã phương Đông”.

Đề cập một cách sâu sắc đến chủ đề “Mật mã phương Đông” như  một liên tưởng không thể thiếu giữa cổ điển và hiện đại, Hairteam của Hoàng Tùng với sức trẻ,  dám nghĩ, dám khác biệt để thành công sẽ cùng các Hairteam khác đưa Galaxy Festival 2019 lan tỏa giá trị tốt đẹp của một chương trình thời trang tóc được mong đợi nhất trong năm, nơi các nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế cùng thăng hoa với âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn của những người nghệ sĩ tài năng, đam mê sáng tạo”.

 

LEADER ĐÀO THÙY PHƯƠNG

 

 

Được học tập ở nước ngoài với môi trường đào tạo bài bản, Đào Thúy  Phương đại diện cho thế hệ nhà tạo mẫu tóc 9X tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng chấp nhận thử thách để liên tục làm mới bản thân.  Trở thành Giám đốc đào tạo của Most Hair Academy khi tuổi đời còn rất trẻ, NTMT Đào Thùy Phương đủ bản lĩnh để chứng minh: “thành công chỉ đến với những ai có động lực thử những điều mới mẻ”. Với tư duy hiện đại, NTMT Đào Thùy Phương được đặt kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều kì diệu cho cảm xúc, giúp các thành viên Galaxy 2019 thăng hoa trong những suy nghĩ mới mẻ tạo ra nhiều mẫu tóc xu hướng, thời trang và khác biệt.

“Từng xem nhiều hairshow, hỗ trợ các chuyên gia quốc tế thực hiện Hairshow nhưng đây là lần đầu tiên Phương giữ vai trò tổ chức cho BST cho team của mình, đó là cảm xúc hồi hộp đan xen rất nhiều những cảm xúc khó diễn tả. Nhưng Phương tin sức trẻ và khát khao thể hiện sẽ là năng lượng tinh thần để làm nên điều thú vị và tươi mới cho Galaxy Festival 2019”, NTMT Đào Thùy Phương chia sẻ.

 

LEADER ĐỖ ĐỨC ÁNH

 

Là một gương mặt quen thuộc đã từng tạo dấu ấn tại Galaxy 2017, NTMT Đỗ Đức Ánh chính là gương mặt tiêu biểu của thế hệ 8X với tinh thần dám nghĩ, dám làm và tự tin sẽ thành công, bởi: “thành công đến từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ năng và kiến thức”. Đi tìm sân chơi lớn để hoàn thiện bản thân mình, thử sức trong vai trò LEADER TEAM, Hair Team của NTMT Đỗ Đức Ánh tại Galaxy Festival 2019 sẽ chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo và không ngừng học hỏi.

Với 5 chủ đề dành cho các Leader “giải mã” qua bộ sưu tập trình diễn trong đêm Gala, NTMT Đỗ Đức Ánh cảm thấy rất hào hứng với chủ đề “Thiên đường nhiệt đới” của Team mình: “Tôi đang mường tượng đến một bộ sưu tập đầy màu sắc và sức sống. Sẽ cần đến một cách thức thể hiện sự giao hòa giữa thiên nhiên, con người và đất trời, một sự hoang dại mà vẫn hiện đại…Những ý tưởng khó sẽ làm cho những thành viên trong Hairteam của tôi được thử thách và cũng là yếu tố đưa chất lượng sân chơi lên một đỉnh cao hơn. Đây là một sân chơi công bằng cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc”.

 

LEADER THỦY DUNG

 

 

Tích lũy trong tay những chứng chỉ đào tạo danh giá từ các học viện tóc danh tiếng thế giới, NTMT Thủy Dung với gần 30 năm kinh nghiệm làm nghề nhưng luôn nhắc nhở bản thân phải sáng tạo không ngừng và liên tục học hỏi các phong cách, kỹ thuật làm tóc mới. NTMT Thủy Dung mang ngọn lửa nhiệt huyết bùng cháy với tinh thần khác biệt, tư duy sáng tạo, được kỳ vọng là nhân tố  mang lại nhiều điều mới mẻ và thành công cho Galaxy Festival 2019.

Điểm thu hút Thủy Dung đến với Galaxy Festival 2019, bởi “làn gió trẻ phù hợp với tâm hồn trẻ”. “Galaxy Festival với một chủ đề mới, một hình thức mới, rất đáng để Dung đầu tư thời gian và tâm huyết. Và Dung tin rằng sáng tạo đáng giá nhất là khi ta phải vùng vẫy để thoát khỏi cái “giới hạn”, chứ không phải là khi được ở giữa một biển trời tự do. Sự trải nghiệm khi được thăng hoa cùng tuổi trẻ chắc chắn sẽ tạo nên thành công một Phương Đông rực rỡ, hiện đại mà vẫn lưu giữ những giá trị cao quý của văn hóa truyền thống”.

 

LEADER THANH TÙNG

 

 Hairteam mang sắc màu phương Nam được dẫn dắt bởi NTMT Thanh Tùng – một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng với đôi mắt thẩm mỹ và đôi tay tài hoa qua những mẫu tóc xu hướng đậm bản sắc thương hiệu “More style – More sexy & More pretty”. Mang phong cách lãng mạn, trữ tình, bay bổng trong cách trình diễn và thể hiện màu sắc cộng hưởng với tinh hoa vốn có trong tâm hồn nồng ấm, mạnh mẽ của những người con đất Sài Thành, Nguyễn Tùng hứa hẹn là làn gió mới đánh thức những năng lực tiềm ẩn của người nghệ sỹ tóc.

“Tôi mong muốn sẽ cùng Hairteam Sài Gòn  đưa Galaxy Festival 2019 vượt ra khỏi những suy nghĩ thông thường, phá vỡ những giới hạn của một show trình diễn tóc thuần tuý để trở thành chương trình nghệ thuật mang sắc màu cuộc sống. Và dù dùng ngôn ngữ nghệ thuật nào để trình diễn thì kết quả sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc luôn xứng đáng được tôn vinh, còn khán giả yêu cái đẹp sẽ tìm được những ý tưởng làm đẹp cho chính mình”, Nhà tạo mẫu tóc Thanh Tùng chia sẻ.

 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Đánh giá bài viết