Phải nói sau khi đăng quang hoa hậu hòa bình quốc tế, sức ảnh hưởng và độ “phủ sóng” của Thùy Tiên ngày càng lan rộng, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Mới đây, Thùy Tiên đã khiến cộng đồng mạng “rung động” khi khoe sắc vóc, thần thái tỏa sáng cùng mái tóc mượt thơm trong bộ ảnh “BCOSI tự tin tỏa sáng”.

 

Trong concept lần này, Thùy Tiên xuất hiện với vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ. Đặc biệt mái tóc suôn mượt, bồng bềnh sóng lượn trở thành điểm sáng cho bộ ảnh.

 

Thùy Tiên xuất hiện với các thiết kế nhẹ nhàng, gợi cảm. Các phụ kiện, trang sức được tối giản để làm bật lên nét đẹp tự tin tỏa sáng của nàng hậu. 

 

 

Hài hòa với hình ảnh lần này là mái tóc uốn gợn sóng nhẹ nhàng hoặc thẳng tự nhiên giúp tôn vẻ đẹp vừa khỏe khoắn, vừa quyến rũ của Thùy Tiên.

 

 

Những ai tiếp xúc hay làm việc với Hoa hậu Thùy Tiên đều nhận thấy ở cô toát lên sự tươi trẻ, đầy sức sống. Chính sự tự tin và thái độ tích cực  đã giúp Tiên dù gặp khó khăn hay áp lực trong công việc cũng sẽ nhanh chóng vượt qua. Đó cũng chính là bí quyết để Tiên có mái tóc khỏe đẹp.

Lịch trình làm việc ở cường độ cao và thường xuyên phải di chuyển nhưng Thùy Tiên luôn xuất hiện với mái tóc đầy tươi mới và mượt thơm.

 

 

Để trả lời cho thắc mắc nhiều người, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh cùng thương hiệu chăm sóc tóc mà cô yêu thích và chia sẻ trải nghiệm của mình. Thùy Tiên tiết lộ đây là bộ sản phẩm có khả năng phục hồi tóc hư tổn, khô xơ rất hiệu quả. 

 

 

Nàng hậu chia sẻ thêm, ngoài hiệu quả thì cô rất quan tâm tới sự an toàn cũng như hương thơm của sản phẩm. Vì thế cô đã  trải nghiệm và bị thuyết phục bởi dòng sản phẩm này. 

Bạn hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm của BCOSI tại các salon/spa trên cả nước hoặc thông qua kênh bán hàng trực tuyến như Fanpage, Shoppe, Lazada của nhãn hàng
Link shopee: https://shopee.vn/bcosi.official

Fanpage: https://www.facebook.com/bcosi.it/

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/v-stores

 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Đánh giá bài viết