Hẹn gặp chị Thùy Dương, NTMT – chủ của hair salon Dung Nhi những ngày cuối năm chẳng dễ dàng chút nào bởi khách hàng cứ lần lượt kéo tới, dẫu book lịch cả tuần nhưng đến vẫn phải ngồi chờ. NTMT Thùy Dương luôn chân luôn tay, thổi hồn vào từng sắc màu, nói lên tiếng nói của tóc, tôn vinh vẻ đẹp của từng khách hàng…

 

Hơn cả mái tóc đẹp

 

Không phải ngẫu nhiên mà Hair salon Dung Nhi lại được khách hàng yêu thương nhiều đến vậy. Có những vị khách đồng hành cùng hair salon và NTMT Thùy Dương hơn cả chục năm nay và chỉ thực sự tin tưởng khi đến với Dung Nhi hair salon. Niềm tin ấy ở đâu, nếu không phải hair salon Dung Nhi và đặc biệt NTMT Thùy Dương đã và đang làm nghề bằng sứ mệnh “chăm sóc mái tóc là chăm sóc sức khỏe”

 

 

Bước vào nghề khi còn rất trẻ, trải qua nhiều hỉ nộ ái ố, người ta luôn thấy ở người đàn bà mạnh mẽ Thùy Dương một nụ cười, một niềm tin, một sức mạnh. Bởi chị hiểu hơn ai hết nghiệp mà chị đã dấn thân, theo đuổi và đam mê. Nó là sứ mệnh chẳng hề đơn giản, nó không chỉ là câu chuyện làm nghề để mưu sinh, để trang trải cuộc sống mà ý nghĩa hơn cả, nó là nghề tạo ra cái đẹp và tôn vinh cái đẹp. Bởi vậy, dẫu 20 năm đi trên con đường này, thành tựu không phải ít, danh hiệu cũng rất nhiều nhưng mỗi ngày với chị luôn là ngày mới của sự học hỏi, phát triển và hơn cả là kiên định với những gì chị đã chọn

 

Chị tâm sự “Không phải ngẫu nhiên ông bà ta có câu, hàm răng mái tóc là góc con người. Nó là một bộ phận cơ thể, là một phần sức khỏe, khí chất của mỗi người. Bởi vậy, bản thân tôi, các nhân sự của tôi luôn hiểu rõ sứ mệnh làm nghề liên quan đến sắc đẹp và sức khỏe. Chỉ khi một mái tóc khỏe trên một cơ thể khỏe mạnh thì đó mới là mái tóc đẹp”

 

 

20 năm trước, chị bước vào nghề với những bỡ ngỡ, chỉ với tâm niệm, “mình cứ cố gắng hết sức, cuộc đời chắc chắn sẽ không phụ”. Bằng năng khiếu có sẵn, niềm đam mê và nỗ lực học hỏi đến nay cái tên NTMT Thùy Dương đã có vị trí nhất định trong ngành và hơn cả là trong tim những khách hàng đã yêu thương, gắn bó với chị. Ngày nay, khi  thị trường làm tóc phát triển bùng nổ, những chiêu trò làm đẹp càng nhiều, những salon tóc, những danh hiệu NTMT cũng mọc lên “như nấm”. Bản thân NTMT Thùy Dương thấy mình cần có một trách nhiệm: trách nhiệm định hướng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp cho mái tóc và an toàn cho sức khỏe; trách nhiệm định hướng những bạn trẻ, ít nhất là những nhân viên của chị về cái tâm và tư duy làm nghề.

 

Chị chia sẻ “Nghề làm đẹp ngày càng phát triển, cơ hội cho các bạn trẻ phát triển ngày càng lớn. Nhưng cám dỗ cũng nhiều. Vì lợi nhuận, nhiều bạn trẻ chấp nhận bỏ qua sức khỏe, sử dụng nhiều “chiêu trò” trong nghề. Điều này thực sự đáng lo ngại. Bản thân tôi luôn cố gắng làm nghề bằng tất cả cái tâm của mình, bình thường nhưng không tầm thường”.

 

Hair salon Dung Nhi, tiếng nói của mái tóc khỏe

 

Với thương hiệu Dung Nhi, cũng là hành trình hơn 13 năm cùng NTMT Thùy Dương xây dựng và định hướng một giá trị khác biệt, giá trị mà ở đó, sức khỏe của người làm nghề và người sử dụng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, giá trị của mái tóc khỏe đẹp sẽ nói lên giá trị của người làm nghề.

 

 

Tọa lạc tại một trong những khu phố sầm uất và đông dân cư tại Thanh Xuân Bắc, Hà Nội, Hair salon Dung Nhi những ngày cuối năm dường như quá tải vì lượng khách đổ về quá đông. Những nhân sự của Dung Nhi phải làm việc 200% công suất mỗi ngày, nhưng trên hết sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình và nụ cười râm ran trong không gian khiến cho những ai có phải “ngồi chờ” cũng trôi qua thật nhẹ nhàng.

 

Ở Hair salon Dung Nhi luôn có một quy trình kiểm định chặt chẽ mỗi khi đưa bất kể sản phẩm, dịch vụ nào vào salon. Bản thân những nhân sự của hair salon cũng luôn có quy trình kiểm tra chuyên môn, tay nghề và sức khỏe định kỳ. Với chị Thùy Dương, để có những người đồng hành lâu năm và giỏi thì cần có sự đầu tư xứng đáng. Vì thế chị luôn coi trọng sức khỏe của nhân viên bằng cách chú trọng tới chính những sản phẩm, dịch vụ salon sử dụng phải đảm bảo yếu tố an toàn cho người làm nghề. Chị chia sẻ. “Chỉ khi người làm nghề yên tâm với những gì họ phải tiếp xúc mỗi ngày thì họ mới dồn hết tâm sức cống hiến và thăng hoa trong công việc. Bởi vậy, bên cạnh bôi dưỡng và đào tạo nghề, tôi luôn cố gắng tạo cho nhân sự của mình chế độ phúc lợi tốt nhất cũng như đảm bảo sức khỏe cho họ”

 

Trách nhiệm làm nghề và đào tạo nghề, trách nhiệm với chính nhân sự và khách hàng của mình… NTMT Thùy Dương và hair salon Dung Nhi đã và đang khẳng định và củng cố thêm lòng tin yêu với khách hàng và với cả những người làm nghề chân chính. 

 

 

Đến hair salon Dung Nhi, khách hàng nhớ tới một bà chủ mạnh mẽ, đam mê với chuyên môn sâu, tay nghề vững; nhớ tới những nhân sự trẻ nhiệt tình với tư duy làm nghề hiện đại và đặc biệt họ đều dành hết cả tâm huyết cho từng sản phẩm, từng dịch vụ của hair salon để hơn cả việc tạo ra một mái tóc đẹp, đó phải là mái tóc khỏe và tốt cho sức khỏe.

Thẻ tag: chân dung nhà tạo mẫu

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Đánh giá bài viết