Câu nói truyền miệng của khách hàng lâu dần thành câu “thành ngữ” đối với những ai đã và đang là khách hàng của Hoàng DC – NTMT trẻ tài năng, điển trai, với gout thẩm mỹ giàu chất nghệ sĩ.

 

Đừng cố tạo ra một mái tóc, hãy tạo ra mái tóc có hồn

Tiếp xúc với Hoàng DC, anh thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài điển trai, nụ cười thân thiện và những chia sẻ gần gũi, đôi chút có phần khác biệt của người nghệ sĩ giàu tính sáng tạo và đạt được thành công nhất định trong nghề.

 

Hoàng DC – chàng nhà tạo mẫu có vẻ ngoài điển trai như ngôi sao

 

 “Đừng cố tạo ra mái tóc, hãy tạo ra mái tóc có hồn, hồn về kiểu dáng, màu sắc, độ bóng mượt, hồn của người thiết kế và khí chất của người sở hữu. Với quan điểm đó,  từng khách hàng, từng khuôn mặt, Hoàng DC sẽ tư vấn và nghiên cứu kiểu tóc phù hợp nhất. Bằng sự khéo léo, tài năng cùng chất nghệ sĩ anh biết làm bật lên nét đẹp trên khuôn mặt và che đi khuyết điểm cho khách hàng. Chính điều đó đã tạo nên thương hiệu Hoàng DC được rất nhiều khách hàng tin tưởng như hiện tại. Đặc biệt, Hoàng DC không ngừng học hỏi, tiếp cận làn sóng mới, trào lưu mới về thời trang, kiểu tóc, màu nhuộm để đón đầu xu hướng mới. Với kỹ thuật hiện đại và sự sáng tạo, anh đã thổi hồn vào từng mái tóc, tạo ra “tác phẩm” tôn lên vẻ đẹp “góc con người” cho khách hàng.

 

Chất thật, style thật, đẳng cấp thật, nghệ thuật thật…. đó là những tính từ khách hàng dành cho mỗi mẫu tóc, kiểu tóc vừa mới hoàn thành của Hoàng DC. Bởi với anh, mỗi khi được cầm kéo, không đơn thuần là tạo một kiểu tóc mới, mà anh đã “thổi hồn” vào mái tóc đó theo đúng gu của khách hàng.

 

Những mái tóc cá tính, đậm chất Hoàng DC luôn là những tác phẩm mà anh dành hết tâm huyết

 

Vậy nên, nếu có người hỏi, thế mạnh của Hoàng DC có phải là những kiểu tóc “duỗi bóng mềm” thì đó chưa phải là câu trả lời đầy đủ. Với anh, bất kể kiểu tóc nào, mầu nhuộm nào đều là những “tác phẩm”, mà ở đó đòi hỏi chất “nghệ sĩ” và người cầm kéo không chỉ có kĩ năng mà quan trọng hơn, người cầm kéo chính là nghệ sĩ, thăng hoa với từng giây phút làm nghề để tạo ra những tác phẩm vừa nghệ thuật vừa có tính ứng dụng cao, tức là “có hồn”.

 

Đẳng cấp Luxury

Là NTMT trẻ nhưng nếu nói về tuổi nghề thì Hoàng DC cũng đã có hơn 10 năm làm bạn với cây kéo. Anh từng tu nghiệp tại môi trường đào tạo các NTMT hàng đầu Toni &Guy Hồng Kong từ những năm 2014- 2016. Đến nay Hoàng DC đã có được những thành công của riêng mình mà nổi bật hơn cả chính là anh đã xây dựng thành công thương hiệu AnnA – Hairsalon .

 

Anna Hairsalon mang dấu ấn sang trọng – đẳng cấp

 

Đỉnh cao của nghệ thuật chính là tự nhiên. Nếu như bạn đến hairsalon AnnA, bạn sẽ thấu hiểu triết lý này. Những mẫu tóc uốn tự nhiên, nói không với uốn máy tạo kiểu, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thời thượng, chắc chắn ở Hà nội, không nhiều salon đạt được “đỉnh” như AnnA.

 

Mới đây, Hoàng DC đã tạo thêm không gian mới – không gian luxury, thời thượng và sang chảnh nhằm gia tăng thêm những trải nghiệm cho khách hàng. Không gian đặc biệt ấy với đèn, ánh sáng, sắc màu và những góc deco sáng tạo tạo ra điểm nhấn khác lạ.  Không đơn thuần là một salon tóc, AnnA là nơi để khách hàng được trải nghiệm, thư giãn và được tận hưởng những giá trị đẳng cấp, thời thượng.

 

Anna Hairsalon luôn là địa chỉ yêu thích của các hotgirl, hotface khắp các tỉnh

 

Không chỉ không gian luxury, chất lượng dịch vụ của Hairsalon AnnA cũng luôn là luxury. Trên Newfeed facebook của Hoàng DC mỗi ngày ngập tràn những “người đẹp”, đều là những hotgirl, hotface khắp các tỉnh đổ về. Cùng với những hình ảnh đó, những lời khen “có cánh” chưa bao giờ hết dành cho anh. Trên đó cũng ngập tràn những kiểu tóc, mẫu tóc, màu nhuộm khác biệt, ấn tượng với trình độ đạt đến “vẻ đẹp tự nhiên” nhưng hết sức “sang chảnh”.  Để có được tác phẩm đó, chắc chắn người cầm kéo phải là nghệ sĩ tài năng, một “phù thủy tóc” có gout.

 

Mục tiêu của Hoàng DC chắc chắn không dừng lại mà còn vươn xa hơn nữa. Với đam mê làm đẹp cho đời, đam mê với cây kéo và mái tóc, trong tương lai Hoàng DC tiếp tục xây dựng thương hiệu AnnA với tổ hợp beauty hairsalon & spa; không chỉ ở Hà Nội mà còn mở rộng ở các thành phố khác (Hồ Chí Minh …)

 

 

Vẫn nụ cười thật thu hút, style cá tính và vẻ ngoài điển trai, cùng với tài năng và chất nghệ sĩ của mình, Hoàng DC mang đến giá trị “niềm tin chạm trái tim” cho những Fans cuồng và sẽ cuồng NTMT Hoàng DC cùng thương hiệu AnnA.

 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Đánh giá bài viết