Dù có nhiều kiểu tóc gây sốt nhưng tóc uốn xoăn vẫn luôn được chị em ưa chuộng. Tóc xoăn giúp diện mạo thêm nữ tính và nổi bật. Ngoài ra, việc uốn xoăn còn tăng độ dày dặn, bồng bềnh cho mái tóc. Từ đó, gương mặt của chị em sẽ thêm thanh thoát, nhỏ gọn. Mỗi năm, tóc xoăn lại có sự thay đổi về xu hướng. Các nàng rất nên cập nhật, để tìm được kiểu tóc xoăn phù hợp với bản thân.

 

Tóc xoăn sóng nước

 

Tóc xoăn sóng nước không còn quá xa lạ với chị em. Dẫu vậy, kiểu tóc này vẫn chưa hề lỗi mốt, thậm chí còn trở thành xu hướng trong năm 2023. Khi áp dụng kiểu tóc xoăn sóng nước, tổng thể mái tóc sẽ thêm bồng bềnh và dày hơn hẳn. Những nàng tóc thưa mỏng rất nên tham khảo kiểu tóc nữ tính này.

Điểm cộng của tóc xoăn sóng nước còn nằm ở sự trẻ trung, ngọt ngào. Kiểu tóc này được uốn sóng vừa phải, nên không tạo cảm giác chững chạc cho nhan sắc. Ngoài ra, phiên bản tóc xoăn sóng nước năm 2023 thường có độ dài ngang ngực, nên hack tuổi hiệu quả.

 

 

Tóc xoăn lơi

 

Kiểu tóc này cũng không cộng tuổi cho diện mạo, trái lại còn có sự trẻ trung, thời thượng. Điều thú vị là bạn có thể tự tạo kiểu tóc xoăn gợn nhẹ tại nhà, với những dụng cụ như máy làm xoăn hoặc lô cuốn. Tóc xoăn gợn nhẹ thường “đi kèm” với mái bay. Đây là kiểu mái thu gọn mặt hiệu quả, đồng thời đảm bảo cho chị em sự nữ tính, thanh lịch.

Muốn có vẻ ngoài rạng rỡ và trẻ trung hơn nữa, chị em hãy nhuộm một tông màu nâu không quá trầm; các tông màu này sẽ dễ khiến bạn trông già đi và khá là cũ kỹ. Thay vào đó, lựa chọn các tông màu nâu sáng sẽ khiến diện mạo của bạn trông ngọt ngào và tươi tắn hơn. Nâu mật ong hoặc nâu lạnh là những tông mà khá nịnh da; hoặc bạn có thể “chơi lớn” một chút khi lựa chọn các tông màu có độ nâng sáng nhẹ như nâu hồng đào; diện mạo của bạn chắc chắn sẽ được nâng lên một tầm ngọt ngào mới đấy

 

 

Tóc xoăn tỉa layer

 

Uốn layer là một kiểu tóc mà mức độ xoăn không quá nhiều; tuy nhiên khi kết hợp với cách tỉa layer sẽ khiến các tầng lớp tóc được sắp xếp có một độ bay nhất định; đồng thời gợn sóng nhẹ nhàng khiến mái tóc có sự trẻ trung và hiện đại cho diện mạo, nhưng vẫn giữ được nét bay bổng, nữ tính. Ưu điểm của tóc xoăn layer là không mất quá nhiều công chăm sóc. Bạn chỉ cần chọn các loại dầu gội, xả phù hợp với tóc uốn xoăn, chú ý xoắn các lọn tóc khi sấy khô là có thể giữ nếp chuẩn đẹp.

 

 

Tóc xoăn lơi kết hợp mái chéo

 

Là một biến tấu của kiểu tóc xoăn lơi; nhưng thay vì lựa chọn mái thưa trẻ trung và ngọt ngào, mái chéo đang là một xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mái chéo mang lại một vibe khá nhẹ nhàng nữ tính nhưng cũng không kém phần sang trọng và thanh lịch. Mái chéo cũng có tác dụng khắc phục một số nhược điểm như: trán quá cao, trán hẹp, đồng thời tạo vẻ thanh thoát cho gương mặt.

 

 

Tóc xoăn messy

 

Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những nàng yêu thích sự nổi bật, cá tính. Tóc xoăn messy rất phóng khoáng, nhưng vẫn có gì đó bay bổng, nên thơ. Tóc xoăn messy giúp tăng độ dày cho mái tóc, những nàng tóc mỏng sẽ khó có thể bỏ qua gợi ý này. Nếu “lười” chăm sóc tóc, bạn cũng nên tham khảo kiểu tóc xoăn messy. Bởi lẽ, bạn sẽ không cần quá trau chuốt cho mái tóc, mà vẫn có vẻ ngoài xinh tươi và sành điệu. Tóc xoăn messy không cộng tuổi cho diện mạo, ngay cả khi bạn chỉ để tóc đen nguyên bản, vẻ ngoài vẫn trẻ trung.

 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Đánh giá bài viết